Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến với trang blog chuyên chia sẻ kiến thức về thời trang váy đầm cho người béo bụng (đặc biệt là thời trang công sở cho người béo bụng).

Mình là Đào – admin của trang.

Từ nhỏ mình đã luôn đặt câu hỏi tại sao phụ nữ khi còn trẻ có vóc dáng mảnh mai nhưng sau khi đã làm mẹ rồi thì dáng người bắt đầu sồ sề hơn, vòng bụng lại to hơn? Và không chỉ cá biệt một vài người như vậy mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng có tình trạng tương tự.

Rồi mình cũng nghĩ đến tương lai sau này, chắc cũng sẽ không ngoại lệ. Đó dường như là một quy luật tất yếu của thời gian và tuổi tác. Phụ nữ có thể không bị thừa cân nhưng vòng bụng chắc chắn sẽ to vì những nguyên nhân liên quan đến nội tiết tố, yếu tố sinh lý trước và sau quá trình sinh nở.

Song song đó, mình nhận thấy một nghịch lý là thời trang cho những cô gái chuẩn dáng lại được mọi người quan tâm khá nhiều trong khi đó thời trang dành cho phụ nữ béo bụng lại quá ít người để ý đến. Hơn nữa, bản thân người béo bụng lại có rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục cho mình. Và vì vòng bụng to và có nhiều ngấn mỡ nên khi mặc quần áo hay váy đầm chắc chắn sẽ không còn đẹp như thời con gái.

Song, phụ nữ vốn được xem là phái đẹp nên chẳng có lí do gì có thể ngăn cản được họ thực hiện điều đó. Và mình nghĩ, thời trang hay mỹ phẩm ra đời chỉ nhằm mục đích giúp phụ nữ chúng mình đẹp hơn thôi. Vậy nên, nếu chúng ta biết cách và nắm được những bí quyết cơ bản khi chọn trang phục thì chắc chắn sẽ không còn người phụ nữ xấu nữa :).

Vậy, bí quyết cho phụ nữ béo bụng mặc đẹp nằm ở đâu? Chúng chẳng ở đâu xa cả, vì đã nằm gói gọn trong trang blog của mình rồi đó.

Tóm lại, trang blog này ra đời nhằm mục đích chia sẻ những kiến thức cơ bản về thời trang váy đầm cho người béo bụng, không chỉ để giúp cho phụ nữ béo tròn đẹp hơn, duyên dáng hơn mà biết đâu sau này chính mình cũng sẽ phải cần đến… Bởi vì mình cũng là phụ nữ mà phụ nữ thì nhất định phải đẹp ^ ^.

Cám ơn bạn đã đọc và hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ của mình nhé.

———–

Lê Thị Ngọc Đào

Phone: 0961 50 53 05

Email: ledatummy@gmail.com